Bán đất Phú Mỹ Bình Dương

Bạn muốn mua đất ở Bình Dương nhưng lựa chọn nơi nào? Phú Mỹ có phải là một lựa nơi tốt để mua đất hay không?

Xem thêm: Bình Dương có bao nhiêu thành phố ?

Vị trí địa lý của phường Phú mỹ Bình Dương:

Phường Phú Mỹ nằm ở phía Đông Bắc của thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Cách thành phố Thủ Dầu Một 6 km và trung tâm thành phố mới Bình Dương 3 km theo tuyến đường Huỳnh Văn Lũy. Theo như thống kê của năm 2009 phường Phú Mỹ có 627,37 ha diện tích tự nhiên.

Cơ sở hạ tầng của Phú Mỹ Bình Dương

Là phường có vị trí kết nối giữa thành phố Thủ Dầu Một và thành phố mới Bình Dương. Nên hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư khá đồng bộ đã làm thay đổi bộ mặt đô thị của phường cũng như góp phần vào quá trình phát triển chung của thành phố Thủ Dầu Một.

Xem thêm: Thành phố Thủ Dầu Một có gì đáng để đầu tư

Năm 2020, Thủ Dầu Một đã thực thi nhiều dự án để nâng cấp cơ sở hạ tầng cho phường Phú Mỹ. Dự án nâng cấp và mở rộng đường An Mỹ – Phú Mỹ (từ đường Huỳnh Văn Lũy đến đường ĐX02); đường vào khu tái định cư phường Phú Mỹ (khu 1); đường phân khu ĐX144.

Cải tạo, nâng cấp, mở rộng trường THPT An Mỹ, trường THPT Bình Phú và trường Tiểu học Định Hòa 2. Mở mới đường Tạo lực 6 nối dài. Gia cố khu vực sạt lở Khu dân cư Huỳnh Long. Đầu tư vỉa hè, cây xanh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống thoát nước đường Huỳnh Văn Lũy.

Chỗ bán nào uy tín giá cả phải chăng, thủ tục nhanh gọn?

Việc bán đất ở Phú Mỹ nói riêng và Bình Dương nói chung, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo có đầy đủ rõ ràng và minh bạch các thủ tục pháp lý về mảnh đất. Như là việc chứng minh mảnh đất hợp lệ hay là không thuộc quyền tranh chấp của bất kì ai. Thủ tục để hoàn thành việc mua bán đất luôn được giải quyết một cách nhanh gọn lẹ.

Xem thêm: Kinh nghiệm nhận bàn giao nhà chung cư

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những khúc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.