Cách hóa giải mệnh xung khắc theo phong thủy

Bạn có phải là người mê tín? Bạn có tin vào số mệnh? Bạn có tin vào tương sinh tương khắc, mệnh sướng mệnh khổ? Phong thủy ảnh hưởng như thế nào đến ngôi nhà của bạn?

Liên quan đến những vấn đề này là phải nói đến ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngũ Hành tạo nên vạn vật và cũng từ đó có vấn đề tương sinh và tương khắc giữa các vạn vật với nhau. Dù là tin hay không tin nhưng từ thời xa xưa, để tránh những rủi ro, xui xẻo không đáng có, chúng ta cũng đã, đang áp dụng những quan điểm này trong các sự kiện quan trọng trong đời như kết hôn, cưới hỏi, ma chay, xây nhà, khai trương….

NÊN XEM: Phong thủy chung cư như thế nào là tốt

Đương nhiên, sẽ có trường hợp tương sinh và cũng sẽ có trường hợp tương khắc. Nhưng cũng đều có những cách hóa giải để giảm bớt xung khắc, giảm bớt xui xẻo với các trường hợp “ chuyện đã rồi”.

Các quan hệ tương sinh gồm: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Các quan hệ tương khắc bao gồm: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Dựa vào yếu tố trung hòa, tạo thế cân bằng về mệnh, bù trừ cho nhau để hóa giải sự tương khắc trong ngũ hành.

Ví dụ: Hỏa khắc Kim nhưng Thổ lại là yếu tố cân bằng được chúng. Vì vậy, nếu bố và mẹ thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim, thực tế là khắc nhau, thậm chí là xấu nhưng nếu sinh con mệnh Thổ thì mọi chuyện xem như được cân bằng, hóa giải.

Nhưng nếu là vợ chồng mới cưới, yêu thương nhau và đến với nhau, muốn gắn kết cả đời với nhau nhưng trớ trêu mệnh lại khắc nhau thì sao? Bên cạnh yếu tố ngũ hành thì các yếu tố về phong thủy của ngôi nhà cũng góp phần trung hòa tương khắc trong ngũ hành.

Phong thủy của ngôi nhà như hướng cửa, hướng phòng ngủ của vợ chồng nên đặt ở hướng Nam. Màu sắc, đồ đạc trang trí trong nhà nhà nên chọn gam màu nóng như tím, hồng, đỏ. Thậm chí, trang phục, quần áo, tranh ảnh trong nhà cũng nên chọn màu đỏ để góp phần hóa giải xung khắc rất hiệu quả.
Sự tương xung, tương khắc về mệnh chỉ là một trong nhiều yếu tố quyết định tới việc hai người có hợp nhau hay không. Vì vậy, không nên quá lo lắng nếu mệnh tương khắc, nó có thể hóa giải được. Hơn nữa nếu mệnh khắc nhưng tuổi hợp, tính hợp, bát tự hợp thì cũng không coi là xấu, nên xem xét một cách toàn diện.

Hiện nay, nhiều người còn áp dụng yếu tố ngũ hành, phong thủy trong làm ăn, buôn bán, kinh doanh để giảm thiểu rủi ro, tăng thành công trong công việc và cuộc sống.
Cũng không ít người cho rằng tin vào các yếu tố ngũ hành và phong thủy là mê tín dị đoan, cái này tùy thuộc vào quan điểm cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, ông bà ta cũng đã có câu, “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nếu làm mà giảm bớt được xui rủi, bất hạnh cho gia đình thì tội gì không làm? Tuy nhiên, cũng không nên sa đà quá, tin tưởng quá, dễ bị các cá nhân xấu lợi dụng, từ đó trục lợi bất chính, dẫn đến tiền mất tật mang.

THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ PARK VIEW:

Website: http://chungcuparkview.com/

Hotline PDK: 08.4858.3579

Tên dự án Căn hộ Park View Thuận An
Vị trí Đường Nguyễn Du, khu dân cư Bình Đáng, p. Bình Hòa, tp, Thuận An, Bình Dương
Quy mô dự án 2 block căn hộ cao 23 tầng + 2 tầng hầm
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Đô Thị Sài Gòn (SUDIC)
Tổng số căn hộ 880 căn hộ và Shophouse
Tổng thầu xây dựng Tecco Miền Nam
Diện tích  7.269,2m²
Thiết kế Căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích khoảng 40 đến 83m²
Mật độ xây dựng 45%
Tiện ích nội khu – Khu trung tâm thương mại – Nhà hàng ăn uống, rạp chiếu phim

– Khu vui chơi giải trí & Khu trung tâm thể thao

– Khu Lounge Bar – Khu công viên nội khu & đường chạy bộ

Pháp lý dự án Sở hữu lâu dài
Khởi công Quý III/2020
Giá bán  Từ 22 triệu/m²
Thời gian bàn giao dự kiến 2023

Người trẻ hiện nay có nên mua chung cư

Thông tin liên hệ

NGUỒN NHÀ ĐẤT – CTY CP N.T.M CONNECT

  • Số 5, Huỳnh Văn Nghệ, Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 08.4858.3579
  • www.nguonnhadat.com.vn
  • ad.nguonnhadat@gmail.com

Hoặc để lại thông tin liên hệ

[contact-form-7 id=”373″ title=”Đăng ký – thông báo”]