Chủ đầu tư dự án Opal Cityview Bình Dương

Dự án Opal Cityview là dự án cao cấp tọa lạc tại trung tâm Thủ Dầu Một Bình Dương, chuỗi cửa hàng căn hộ Opal thuộc Đất Xanh Group. Được triển khai sau thành công của các dự án Opal Garden, Opal Riverside, Opal Boulevard và các dự án trước đó…

Chủ đầu tư dự án Opal Cityview Bình Dương
Hồ bơi trên cao của dự án Opal Cityview Bình Dương

Nhằm mang đến chất lượng sống tốt nhất cho khách hàng, Đất Xanh đã và đang xây dựng dự án kiểu mẫu. Tiên phong trong khu vực, đây cũng là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Đất Xanh Group được triển khai, mong muốn mang lại chuẩn sống vượt mong đợi tại Thủ Dầu Một.

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN OPAL CITYVIEW BÌNH DƯƠNG 

Dự án sẽ mang đến cho cư dân một nơi an cư lạc nghiệp. Chủ đầu tư dự án căn hộ Opal Cityview Bình Dương là Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ Địa ốc Đất Xanh-Đất Xanh Group.

Được thành lập từ năm 2003 bởi ông Lương Trí Thìn với tiền thân là Công ty TNHH dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh, Tập đoàn Đất Xanh đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản ưu việt.

Chủ đầu tư dự án Opal Cityview Bình Dương
Logo chủ đầu tư dự án Opal Cityview Bình Dương

Sau gần 20 năm phát triển, Tập đoàn Đất Xanh tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội nhà ở cho hàng trăm ngàn gia đình trên khắp cả nước, góp phần thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng, diện mạo đô thị Việt Nam và kiên định nhìn về phía trước với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế – bất động sản tư nhân hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.

Với tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm vững vàng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng nổ, sáng tạo và hiệu quả, Đất Xanh đã không ngừng nỗ lực trong mọi tình huống để khẳng định và nâng cao sự hiện diện của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững vị thế và giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác.

XEM THÊM: Giá bán căn hộ Opal Cityview Bình Dương

Với chiến lược đa ngành, đa sở hữu và xuyên quốc gia, Đất Xanh chủ trương thành lập liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, bất động sản quy mô lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ OPAL CITYVIEW BÌNH DƯƠNG

Phát triển bất động sản

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) là nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, đã đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai…

Chủ đầu tư dự án Opal Cityview Bình Dương
Dự án Opal Cityview Bình Dương từ trên cao

Không chỉ đảm bảo tiến độ thi công với chi phí hợp lý, các dự án do Đất Xanh phát triển còn đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, kỹ – mỹ thuật, mang đến những trải nghiệm tốt nhất, tạo dựng niềm tin vững chắc cho các khách hàng sở hữu sản phẩm của Tập đoàn.

Dịch vụ bất động sản

Sở hữu hệ thống mạng lưới phân phối chuyên nghiệp, trải dài trên khắp cả nước, mảng dịch vụ bất động sản do Đất Xanh cung cấp là một hệ sinh thái toàn diện gồm tư vấn, mua bán, môi giới, định giá, quản lý – khai thác bất động sản, dịch vụ tài chính…

Đặc biệt, Đất Xanh tiên phong tích hợp toàn bộ các hoạt động dịch vụ bất động sản trên một nền tảng công nghệ; cung cấp đầy đủ, minh bạch thông tin dự án; giúp quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

XEM THÊM: Dự án Central Golden Land Bàu Bàng

Xây dựng & Vật liệu xây dựng

Đây là một trong những hoạt động cốt lõi, tạo nên uy tín và thương hiệu Đất Xanh trên thị trường bất động sản trong hơn 18 năm qua.

Với định hướng trở thành một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Đất Xanh không ngừng phát triển các hoạt động đầu tư xây dựng, cập nhật liên tục những công nghệ xây dựng, nhằm nâng cao chất lượng công trình, đảm bảo tiến độ xây dựng theo cam kết.

Chủ đầu tư dự án Opal Cityview Bình Dương
Lĩnh vực hoạt động của Đất Xanh Group

Khu công nghiệp

Với mục tiêu gia tăng nguồn lực kinh doanh, đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động, Đất Xanh đã và đang đầu tư mở rộng, phát triển các khu công nghiệp quy mô khắp cả nước với tiêu chí thân thiện với môi trường, áp dụng công nghệ hiện đại nhất…

KẾT LUẬN

Đất Xanh là một trong những công ty có nét văn hóa riêng, tạo môi trường lý tưởng để mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp liên quan đến sự phát triển của xã hội, luôn có những hành động thiết thực để cùng nhau thiết lập một cộng đồng bền vững, một cộng đồng nhân ái.

2 thoughts on “Chủ đầu tư dự án Opal Cityview Bình Dương

  1. Pingback: Những lý do nên mua căn hộ Opal Cityview Bình Dương - Nguồn Nhà đất

  2. Pingback: Chủ đầu tư dự án Opal Cityview Bình Dương - raovatonline.org

Comments are closed.