Chung cư 100 triệu Bình Dương

Bình Dương hiện đang có tốc độ phát triển nhanh chóng hàng đầu cả nước, nhờ vào những chiến lược thu hút đầu tư nước ngoài. 

Quy hoạch đồng bộ đô thị, cơ sở hạ tầng phát triển, giúp Bình Dương trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhiều người muốn “an cư lạc nghiệp”. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó cho người dân, Bình Dương đã hình thành nên những căn hộ chung cư với mức giá cực thấp, chỉ với 100 triệu/căn. 

Thực tế dự án chung cư 100 triệu ở Bình Dương

Hiện tại, toàn tỉnh Bình Dương có khoảng 85 dự án đầu tư nhà ở xã hội. Trong đó, Tổng công ty Becamex làm chủ đầu tư 43 dự án. Tổng diện tích 3,1 triệu m2, gồm có 70.000 căn nhà. Ngoài ra, dự án còn thu hút được khoảng 200 doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà ở cho công nhân.

XEM THÊM: Bán nhà cấp 4 ở Dĩ An Bình Dương

Diện tích của các khu này là 270.000 m2. Tổng diện tích sàn nhà ở xã hội toàn Bình Dương tăng lên 761.000m2 với khoảng 16.900 căn hộ.

Các chung cư nhà ở an sinh xã hội của Becamex đều nằm ở khu vực thuận tiện, gần trung tâm của thành phố. Cách thành phố Thủ Dầu Một khoảng 3km, hoặc nằm cạnh các khu công nghiệp thuận tiện đi lại.

XEM THÊM: Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản Đắk Lắk 2022

Hệ thống cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện, giao thông đi lại thuận lợi, không phổ biến tình trạng kẹt xe. Trên các tuyến đường, đều có các tuyến xe buýt đi ngang, hỗ trợ việc di chuyển.

Bên cạnh đó, các tiện ích như trường học, nhà trẻ, công viên, trung tâm thương mại, giải trí, bệnh viện,… đều có đầy đủ.

XEM THÊM: Mua nhà trả góp giá rẻ ở Bình Dương.

Với số vốn 100 triệu nhưng mong muốn có một căn nhà, nhà ở xã hội là lựa chọn tối ưu nhất. Tùy theo vị trí tầng, giá bán căn hộ 30m2 sẽ dao động từ 100 – 200 triệu đồng.

Riêng căn hộ tầng trệt có giá khoảng 400 triệu, để bù cho chi phí dự án. Người mua sẽ được trả góp trong 15 năm với lãi suất ưu đãi. Ban đầu, người mua chỉ phải trả từ 10 – 20 triệu đồng.

Ai sẽ được mua chung cư 100 triệu?

Người chưa có nhà ở, nhà hư hỏng hay dột nát hoặc nhà quá chật chội.

Người có đăng ký thường trú hoặc tạm trú từ 1 năm trở lên tại Bình Dương.

XEM THÊM: Nguồn cơn giá bất động sản Đắk Lắk tăng vọt

Đặc biệt, phải là người có thu nhập thấp, thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo theo quy định. Không bị thu thuế thu nhập cá nhân.

Diện tích sàn của chung cư

Nhà ở xã hội được thiết kế theo mô hình của căn hộ chung cư. Căn hộ sẽ có không gian khép kín. Diện tích tối thiểu là 25m2/sàn, tối đa là 70m2/sàn. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể thay đổi nhưng không quá 10% so với diện tích tối đa.

XEM THÊM: Phong thủy chung cư những điều nên biết

Quy định về chuyển nhượng chung cư ở khu nhà ở xã hội

Người mua không được thế chấp (trừ thế chấp để mua chính căn hộ đó). Và không được chuyển nhượng trong tối thiểu 5 năm tính từ khi trả hết tiền mua nhà.

Người mua nhà ở xã hội 100 triệu Bình Dương chỉ được phép bán, thế chấp hoặc cho thuê khi được cấp sổ đỏ.

Nếu cho nhu cầu bán lại khi chưa đủ 5 năm, chỉ được bán cho Nhà nước, chủ đầu  tư hoặc đối tượng thuộc diện mua nhà ở xã hội.

Hỗ trợ mua chung cư 100 triệu

Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam sẽ hỗ trợ tối đa tới 80% cho người dân mua chung cư tại khu nhà ở xã hội. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ từ các ngân hàng khác với mức lãi suất ưu đãi.

XEM THÊM: Nên mua chưng cư tầng mấy?

Thị trường bất động sản Bình Dương đang chiếm ưu thế, người có thu nhập thấp rất khó để mua được nhà. Dự án nhà ở xã hội ra đời, mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dân. Phù hợp với những người có ý định sinh sống lâu dài tại Bình Dương.

Bên trên là một số thông tin về chung cư 100 triệu ở Bình Dương. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Ngoài ra, Bình Dương đang phát sốt với một số chung cư có nhiều tiện ích với mức giá hấp dẫn, tiêu biểu như chung cư Phúc Đạt Connect tại Thủ Dầu Một, bạn có thể tham khảo nhé.

Được biết đến là một dự án căn hộ chung cư có vị trí cực kỳ đắc địa ngay trung tâm Thủ Dầu Một, Phúc Đạt Connect là dự án căn hộ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng từ mua ở, đầu tư, thuê ở để phục vụ công việc.

CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ PHÚC ĐẠT CONNECT

Vị trí Nằm trong khu đô thị Phúc Đạt – Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt
Quy mô Diện tích dự án: 4009 m2Số tầng: 1 tầng hầm 13 tầng cao

Số lượng căn hộ: 439 căn hộ và shophouse

Sản phẩm Căn hộ thông minh 1, 2 phòng ngủ và shophouseDiện tích: Từ 42 m2 đến 56 m2 onhome

2 thoughts on “Chung cư 100 triệu Bình Dương

  1. Pingback: Thủ tục cấp sổ đỏ nhà chung cư - Nguồn Nhà đất

  2. Pingback: 500 triệu có mua được chung cư ở Bình Dương - Nguồn Nhà đất

Comments are closed.