Dự báo thị trường bất động sản thị xã Tân Uyên năm 2022

Theo báo cáo 9 tháng đầu năm 2021 của Bộ xây dựng, có 1.000 doanh nghiệp bất động sản đã và đang hoạt động trở lại tại Việt Nam. Thị trường bất động sản cả nước dần phục hồi và bật tăng trở lại vào khoảng quý 4/2021. Trong đó, thị trường bất động sản Bình Dương, đặc biệt là Tân Uyên được khôi phục mạnh mẽ.

Dự báo thị trường bất động sản thị xã Tân Uyên năm 2022

Sau khoảng thời gian khủng hoảng vì dịch bệnh, giá bất động sản có dấu hiệu tăng cao hơn trước. Điều đó chứng tỏ, những phân khúc như nhà ở, bất động sản công nghiệp…đang có nhu cầu thị trường cao. Trong đó, thị trường bất động sản Bình Dương năm 2022 nói chung và Tân Uyên nói riêng có xu hướng tìm về vùng ven, vùng vệ tinh trong các khu đô thị có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, y tế, giáo dục tốt, tiện ích hoàn thiện và đặc biệt là không gian xanh…

Dự báo thị trường bất động sản thị xã Tân Uyên năm 2022

Theo như đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản Tân Uyên trở nên sôi nổi bởi sự đầu tư mạnh mẽ về công nghiệp, hạ tầng, tiện ích, đặc biệt là sự xuất hiện của các khu đô thị chất lượng cao. Khi khu công nghiệp Tân Uyên và hạ tầng phát triển, đồng nghĩa với việc bất động sản nơi đó cũng bắt đầu tăng trưởng giá trị, các nhà đầu tư bắt đầu tìm về và rót vốn vào đầu tư.

XEM THÊM: Dự báo thị trường bất động sản thành phố Thuận An năm 2022

Điển hình như: Khu biệt thự An Gia (Tân Phước Khánh), Khu đô thị Sun Casa (Hòa Lợi), Khu đô thị Sun Casa Central toạ lạc tại Khu đô thị – công nghiệp – dịch vụ VSIP IIA,… là những dự án “làm mưa làm gió” trên thị trường vừa qua.

Mức giá bất động sản thị xã Tân Uyên 

Nhìn chung, thị trường bất động sản tại Bình Dương vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, ngược lại đã trở nên nhộn nhịp hơn trước. Theo khảo sát tại thị trường Tân Uyên cho thấy, giá đất tại đây hiện dao động ở mức 15 – 20 triệu/m2, tương đương 1,5 – 2 tỷ/ nền đối với đất và từ 2,5 tỷ/căn đối với nhà phố xây sẵn. Mức giá này gần bằng, thậm chí thấp hơn một căn hộ chung cư tại trung tâm các thành phố lớn như: thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực trung tâm của Bình Dương…

Dự báo thị trường bất động sản thị xã Tân Uyên năm 2022

Lời kết 

Bình Dương đang tập trung triển khai hiện thực hóa đề án thành lập Thành phố Tân Uyên trước năm 2025. Điều này sẽ kéo theo tốc độ đô thị hóa nhanh hơn, giúp thị trường bất động sản Tân Uyên thu hút nhiều nhà đầu tư hơn nữa. Nguồn nhà đất gửi đến bạn những thông tin về thị trường bất động sản Tân Uyên, hy vọng giúp bạn đầu tư chuẩn xác nhất.

One thought on “Dự báo thị trường bất động sản thị xã Tân Uyên năm 2022

  1. Pingback: Dự báo thị trường bất động sản huyện Phú Giáo năm 2022 -

Comments are closed.