Mua nhà trả góp giá rẻ ở Bình Dương.

Hiện nay tại tỉnh Bình Dương, nơi tập trung khá nhiều thành phần dân nhập cư đến làm ăn và sinh sống. Nhu cầu về nhà ở cũng được khá nhiều giới trẻ, đặc biệt là những hộ gia đình đang quan tâm. Nhưng vì điều kiện kinh tế còn đang hạn chế. Vậy làm cách nào đẻ tìm được những căn nhà vừa phù hợp với nhu cầu của họ mà còn vừa túi tiền của họ? Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu thêm vấn đề này!

Cách mua nhà trả góp tại Bình Dương

Mua nhà trả góp là hình thức người mua nhà không cần phải thanh toán toàn bộ số tiền mua nhà, mà chỉ cần thanh toán khoảng 60% tổng số tiền. Người mua nhà có thể vay vốn tại các ngân hàng để tín chấp .

Để mua nhà trả góp tại Bình Dương, nên tìm hiểu và nắm rõ các thủ tục để tránh nhầm lẫn về sau:

Cung cấp hồ sơ vay: chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng: giấy đề nghị vay vốn, hợp đồng mua nhà, các loại giấy tờ quyền sử dụng đất.

Thẩm định hồ sơ (các quy trình thẩm định hồ sơ của ngân hàng), ra quyết định cho vay và giải ngân.

Những điều kiện mua nhà trả góp tại Bình Dương

Tình trạng hôn nhân rõ ràng, lịch sử vay vốn tốt, không có nợ xấu

Thu nhập ổn định, đảm bảo tình trạng đáo hạn hằng tháng tốt

Vốn tự có được đảm bảo: xe cộ, nhà cửa, đất,…

XEM THÊM: Có nên mua nhà ( chung cư ) trả góp không?

Có nên mua nhà trả góp tại Bình Dương?

Bình Dương đang là thành phố đang phát triển chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh và có rất nhiều lợi thế. Cả về diện tích đất đai để xây dựng nhà máy, xí nghiệp tạo nên nền kinh tế tăng trưởng kéo theo nhiều ngành nghề phát triển. Đặc biệt là bất động sản mua bán nhà đất. Nên việc mua nhà trả góp giá tẻ tại Bình Dương là vấn đề khá dễ dàng với mọi người. Người mua nhà sẽ có nhiều sự lựa chọn, nhiều ưu đãi hơn để tìm mua được một căn nhà ưng ý.

Những lưu ý khi mua nhà trả góp tại Bình Dương

Trước khi dự định mua nhà ở Bình Dương, cần tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan về dự án và tham khảo trên các kênh website để hiểu rõ hơn. Để có nhiều cái nhìn khái quát và thông tin hơn để nắm bắt dự án đó. Và thường thì các thông tin cần được lưu ý khi mua nhà ở Bình Dương gồm:

Vị trí địa lý của nhà dự định mua

Ví dụ: Một số người mua nhà để nghỉ ngơi sau cả ngày làm việc mệt mỏi nên lựa chọn vị trí xa trung tâm thành phố. Một số người cần mua nhà để kinh doanh nên cần tìm nhà những nơi gần trường học, khu công nghiệp. Ngoài ra những ai kỹ tính hơn sẽ quan tâm đến vấn đề sức khỏe, môi trường. Thì cần tìm hiểu về vệ sinh nơi đó có được xử lý sạch sẽ hay không? Hệ thống thoát nước như thế nào? Hay an ninh ở khu đó có đảm bảo hay không? …

Giá cả và một số chi phí khác

Khi mua nhà đất, giá cả là điều mà rất nhiều người quan tâm vì đối với một số người kinh tế không phải lúc nào cũng dầy đủ. Khả năng chi trả của họ sẽ nằm trong một khoảng nào đó. Vì vậy vấn đề giá cả phải được hai bên mua bán thương lượng rõ ràng để tránh các trường hợp kiện tụng sau này giữa hai bên. Mặt khác khi mua nhà trả góp ở những khu chung cư, cần tìm hiểu về tình pháp lý của căn hộ, xem xét những chi phí có thể phát sinh trong quá trình mua nhà như phí gửi xe, chi phí sinh hoat và quản lý,…để tránh những phiền phức sau này.

Các ưu đãi cho việc trả góp

Khi mua nhà trả góp thì khách hàng sẽ được hưởng một số ưu đãi thuộc quyền lợi nhất định như: hỗ trợ làm thủ tục vay vốn, tặng các gói nội thất, chiếc khấu phần trăm khi vay vốn…

XEM THÊM: Kinh nghiệm hay khi mua nhà chung cư trả góp

One thought on “Mua nhà trả góp giá rẻ ở Bình Dương.

  1. Pingback: Tecco Felice Homes - Dự án Vàng của Bình Dương - Nguồn Nhà đất

Comments are closed.