Mỹ Phước 2 Bình Dương có gì thu hút các nhà đầu tư ?

Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

Là một khu đô thị kiểu mới với cơ sở hạ tầng hoàn thiện xây dựng theo hướng bảo vệ môi trường. Tạo ra nền công nghiệp xanh, sạch theo mô hình thành phố công nghiệp. Là sự điển hình mạnh mẽ cho sự phát triển của nền kinh tế tỉnh Bình Dương. Với sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản hiện nay đã làm cho KCN có giá trị gia tăng vượt bậc.

Đặc điểm vị trí

Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 thuộc Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Xung quanh Khu công nghiệp tiếp giáp với KCN – đô thị mỹ phước 1, 3, 4. Các khu công nghiệp và đô thị liền kề nhau đã tạo thành cụm công nghiệp và đô thị phát triển bậc nhất của Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Phía Bắc giáp huyện Bàu Bàng.
Phía Đông Bắc giáp huyện Phú Giáo
Phía Đông giáp huyện Tân Uyên
Phía Nam giáp Thành phố Thủ Dầu Một
Từ Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 đi về phía Nam cách thành phố Thủ Dầu Một 16 Km, cách TP. Hồ Chí Minh 48 km.

Lợi thế của KCN Mỹ Phước – Bình Dương

Tổng diện tích Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 là 800 ha. Trong đó, phát triển dịch vụ chiếm 322 ha và 477 ha phát triển công nghiệp. Đặc điểm dân cư có khoảng 200.000 người ở tuổi lao động, có từ 5.000 – 7.000 học sinh phổ thông tốt nghiệp hàng năm.

Gần sân bay Tân Sơn Nhất với thời gian khoảng 1 giờ lái xe 45km. Gần thành phố Hồ Chí Minh là siêu đô thị và công nghiệp lớn nhất cả nước. Nằm giáp với Quốc lộ 13 đã được nâng cấp đường rộng thông thoáng là tuyến giao thông chính nối các tỉnh lân cận.
Nằm tiếp giáp thành phố Thủ Dầu Một và Thị xã Bến Cát nên lực lượng lao động dồi dào đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhân lực cho các KCN.

XEM THÊM: Bình Dương có bao nhiêu khu công nghiệp

Với điều kiện đất nền cứng, độ cao 30-35m so với mực nước biển. Giúp nhà đầu tư tiết kiệm khoảng 30% chi phí gia công nền móng xây dựng nhà xưởng. Nhiều dịch vụ tiện ích hiện hữu tại khu vực đã khiến KCN Mỹ Phước 2 đã thu hút nhà đầu tư khắc nơi.

Sự tiện ích của Khu công nghiệp

Hàng loạt các lợi thế như về giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng, cảng biển, trung tâm thương mại, dịch vụ…Khi kề cận khu đô thị sẽ đảm bảo giải quyết các vấn đề việc làm cho các cán bộ, công nhân làm việc tại nhà máy lớn như:

  • Công ty TNHH Tatung Việt Nam

  • Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước với các trang thiết bị hiện đại sẳn sàng phục vụ đáp ứng các vấn đề về sức khỏe của người dân.

  • Nhà hát Mỹ Phước phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí của người dân.

  • Các siêu thị BD Mỹ Phước luôn phục vụ 24/7 đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của KH.

  • Trường học Mỹ Phước từ mầm non đến bậc THCS sẽ là các lựa chọn tuyệt vời của nhân viên KCN Mỹ Phước 2.
  • Đặc biệt hệ thống Trường Đại học Quốc tế Việt Đức lớn tầm cỡ quốc tế. Đang được định danh xây dựng cơ sở mới trên địa bàn Bến Cát.

  • Song là hàng loạt các khu đô thị, biệt thự cao cấp được xây dựng. Cung cấp môi trường sống văn minh như: Làng chuyên gia Rubby Land, Khu biệt thự Rich Land…

 XEM THÊM: Bình Dương có bao nhiêu thành phố ?

Mỹ Phước 2 sẽ là nơi mang ước mơ, sức bật cho tương lai khi bạn xứng đáng!