Nhà đất Bến Cát Bình Dương điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư

Vài năm trở lại đây, xu hướng đầu tư trên thị trường bất động sản Bình Dương có sự thay đổi rõ rệt. Không chỉ những khu vực giáp ranh TP.HCM như Thuận An, Dĩ An,…dòng tiền dần mở rộng và tiến thẳngvề hướng Bắc của tỉnh. Quỹ đất tại Dĩ An, Thuận An ngày càng tở nên khan hiếm, điều này đã góp phần đẩy giá tăng cao gấp ba lần so với năm 2017.

  

Theo như kết quả khảo sát, giá đất ở các khu vực này đang giao dịch ở mức 35-50 triệu đồng/m2. Tại một số trục đường lớn có giá 70 triệu đồng/m2. Những vị trí xa trung tâm cũng dao động từ 20-30 triệu đồng/m2.

Từ những lí do trên, giá đất ở những địa phương liền kề như Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng tăng thêm sức hấp dẫn. Trong đó, Bến Cát đang là tâm điểm do quỹ đất rộng lớn, mặt bằng giá đất còn thấp và kết nối giao thông thuận tiện, phù hợp với mọi dòng vốn đầu tư.

Bến Cát – Điểm vàng của các khu công nghiệp

Theo Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương Mai Hùng Dũng cho biết “Kết quả thu hút FDI tại Bình Dương sáu tháng đầu năm 2019 đạt rất cao, trong đó các KCN nghiệp thu hút chiếm hơn 80% tổng vốn FDI đầu tư vào tỉnh. Đặc điểm của các dự án đầu tư trong KCN đa số là các dự án được chọn lựa từ những tập đoàn lớn, những doanh nghiệp có trình độ khoa học công nghệ cao, những doanh nghiệp tạo ra sản phẩm có giá trị gia tăng tốt, thân thiện với môi trường, ít thâm dụng lao động. Điều này cho thấy định hướng thu hút FDI theo hướng phát triển bền vững của tỉnh Bình Dương đang phát huy hiệu quả tốt.

XEM THÊM: Bán đất Phú Mỹ Bình Dương

Bến Cát – nơi đóng đô nhiều khu công nghiệp nhất của thỉnh Bình Dương. Thị xã Bến Cát có tổng cộng 8 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.030 ha. Bến Cát đã chiếm 5/10 khu công nghiệp lớn tại Bình Dương.

Chẳng hạn như: KCN Mỹ Phước 1 (500ha), KCN Mỹ Phước 2 (800ha), KCN Mỹ Phước 3 (700ha) và KCN Việt Hương 2 (250ha). Đó chính là lợi thế vượt bậc giúp thị xã Bến Cát trở thành khu vực phát triển bất động sản không kém cạnh với 3 khu vực còn lại.

Đất nền Bến Cát, tiềm năng phát triển

Thị xã Bến Cát chú trọng đầu tư vào hạ tầng giao thông, các trung tâm nhằm phát triển và đảm bảo mức sống của người dân nơi đây.

Các dự án phát triển tuyến đường như: đường Vành đai 4, quốc lộ 13, Mỹ Phước – Tân Vạn, và còn có 4 trục giao thông đường tỉnh ĐT741, ĐT744, ĐT748, ĐT749A.

Bên cạnh đó, thị xã Bến Cát sở hữu vị trí giao thông huyết mạch Bình Dương, Bình Phước và Tp. Hồ Chí Minh. Đối với nội tỉnh, từ thị xã Bến Cát có thể dễ dàng di chuyển đến Tp. Thủ Dầu Một, Tp. Mới Bình Dương chỉ trong vài phút di chuyển.

XEM THÊM: Thành phố Thủ Dầu Một có gì đáng để đầu tư

Theo thống kê của VnEconomy, Bến Cát có những điều kiện thuận lợi phát triển các khu công nghiệp ở hiện tại và phát triển nhanh hơn nữa ở tương lai.

Nhu cầu nhà ở của người lao động nơi đây ngày một tăng lên, chưa kể người dân địa phương cũng có nhu cầu nhà ở. Thống kê sơ bộ Bến Cát cần phải đáp ứng 10.000 căn hộ cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài và 30.000 căn hộ giá rẻ cho người lao động.

Hiện nay, thị trường bất động sản Bến Cát trở nên sôi nổi bởi sự xuất hiện của hàng loạt dự án được đầu tư chỉnh chu, hiện đại.
Đây là cơ hội hiếm có dành cho những người lao động làm việc tại Bình Dương, mong muốn an cư lạc nghiệp.

Trên thực tế, mặt bằng giá bất động sản tại Bến Cát đã có sự chuyển dịch về giá cả, lên khoảng 20-25% và nhiều khả năng sẽ tiếp tục đẩy mạnh giá trên thị trường bất động sản.

Do vậy, việc đầu tư vào các dự án đất Bến Cát nhằm khẳng định sự thấu đáo và sáng suốt của các nhà đầu tư.

Liên hệ ngay để biết thêm những điều thú vị về các khu đất vàng của Bình Dương.

  • Số 5, Huỳnh Văn Nghệ, Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 08.4858.3579
  • www.nguonnhadat.com.vn
  • ad.nguonnhadat@gmail.com

Hoặc đăng kí để nhận thêm thông tin:

[contact-form-7 id=”373″ title=”Đăng ký – thông báo”]

2 thoughts on “Nhà đất Bến Cát Bình Dương điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư

  1. Pingback: Top 10 căn hộ Chung cư giá rẻ Bình Dương năm 2021 - Nguồn Nhà đất

  2. Pingback: Những điều cần biết về trường Đại học Việt Đức - Nguồn Nhà đất

Comments are closed.