Tiềm năng phát triển vượt trội của đất nền Dầu Tiếng

Thị trường bất động sản Dầu Tiếng đang trở nên sôi nổi và thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Theo những đánh giá từ các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, đất nền Dầu Tiếng trong tương lai sẽ có tiềm năng phát triển vượt trội.

Dầu Tiếng có vị trí địa lý thuận lợi, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, đặc biệt phù hợp với loại hình khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Dầu Tiếng là khu vực mới “sốt” nên giá đất vẫn còn đang ở mức giá rẻ, nhưng lại có giá trị cao ở tương lai. Vì thế, đất nền Dầu Tiếng đang là một “vùng đất mới” trở thành miếng bánh béo bở được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Tiềm năng phát triển vượt trội của đất nền Dầu Tiếng
Hình ảnh thực tế đất nền Dầu Tiếng

1. Vị trí địa lý thuận lợi

Huyện Dầu Tiếng thuộc khu vực Đông Nam Bộ, nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Bình Dương. Đáng chú ý, Dầu Tiếng là huyện có có diện tích lớn nhất tỉnh Bình Dương và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngoài ra, Dầu Tiếng còn giáp với các tỉnh và là trung tâm kết nối các thành phố lớn, giúp cho việc giao thương kinh tế, buôn bán diễn ra thuận lợi.

XEM THÊM: Những lưu ý khi mua đất nền hiện nay

– Phía Bắc huyện Dầu Tiếng và Đông Bắc giáp tỉnh Bình Phước.

-Phía Đông huyện Dầu Tiếng  giáp huyện Bàu Bàng.

-Phía Đông Nam huyện Dầu Tiếng  giáp thị xã Bến Cát.

-Phía Tây và Tây Nam huyện Dầu Tiếng  giáp hồ Dầu Tiếng và tỉnh Tây Ninh.

-Phía Nam huyện Dầu Tiếng giáp Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiềm năng phát triển vượt trội của đất nền Dầu Tiếng
Hình ảnh thực tế đất nền Dầu Tiếng

Dầu Tiếng được hưởng lợi thế về thị trường tiêu thụ khi nằm ở vị trí đắc địa, tiếp giáp với các thành phố và các tỉnh lớn. Điều này cho thấy, nền kinh nới đây sẽ phát triển nhanh chóng, cư dân đổ dồn về đây để an cư lạc nghiệp cũng ngày càng nhiều.

Ngoài ra, Dầu Tiếng sở hữu nhiều di tích văn hóa – lịch sử độc đáo như Núi Cậu, Suối Trúc hay lòng hồ Dầu Tiếng. Đây là một vùng đất không chỉ có có tiềm lực về kinh tế mà còn có tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng. Từ đó, kéo theo sự gia tăng nhu cầu mua bán đất nền tại khu vực huyện Dầu Tiếng.

2. Tiềm năng phát triển của đất nền Dầu Tiếng

Từ trước đến nay, Dầu Tiếng luôn lừng lẫy với danh xưng “Mảnh đất vàng của làng cao su”, người dân nơi đây phất lên cũng nhờ vào nghề trồng cao su, số ít thì buôn bán tại thị trấn. Huyện Dầu Tiếng có tổng diện tích khoảng 719,84 km2 với mật độ dân số khoảng 158 người/km2. Những năm gần đâ, đất nền Dầu Tiếng hiện trở thành thị phần béo bở của các nhà đầu tư về bất động sản, hoặc khách hàng có nhu cầu về đất nền Dầu Tiếng.

Ngoài ra, sự xuất hiện thêm nhiều các khu công nghiệp và các dự án khu dân cư, giúp cho Dầu Tiếng đã và đang trở thành nơi an cư và đầu tư lý tưởng. Dầu Tiếng đang từng bước chuyển mình để trở thành trung tâm công nghiệp và dịch vụ mới của tỉnh Bình Dương.

XEM THÊM: Dự án Central Golden Land Bàu Bàng

Bên cạnh đó, người dân thành thị đang có xu hướng tìm về những nơi yên tĩnh, nhưng vẫn không kém phần hiện đại. Dầu Tiếng chưa có nhiều khu đô thị “đất chật người đông” như thành phố Hồ Chí Minh, mang lại không gian sống thoải mái. Thật thú vị, nếu nơi đây hình thành nên những khu nghỉ dưỡng xung quanh hồ núi, trở nên gần gũi với thiên nhiên.

Có thể thấy, đất nền Dầu Tiếng là một mảnh đất đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư hay các khách hàng mong muốn an cư lạc nghiệp với chi phí thấp.

3. Mức giá đất nền Dầu Tiếng rất hấp dẫn

Tiềm năng phát triển vượt trội của đất nền Dầu Tiếng
Hình ảnh thực tế đất nền Dầu Tiếng

Đất nền Dầu Tiếng chứa đựng nhiều tiềm năng phát triển và là cầu nối giao thương kinh tế giữa Bình Dương và Tây Ninh. Nhưng theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, giá đất nền Dầu Tiếng hiện nay đang rẻ hơn so với những khu vực liền kề.

XEM THÊM: Đất nền Bàu Bàng liên tục được săn đón trong mùa dịch

Tuy nhiên, so với những năm trước thì giá trị ở khu vực này đã tăng gần 20%, chứng tỏ đất nền Dầu Tiếng đang trở nên thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường. Đây là một điều đáng mừng cho những nhà đầu tư đất nền, với những ưu thế đã nói ở trên thì Dầu Tiếng sẽ còn phát triển và tăng trưởng rất nhanh trong thời gian tới. Hãy là một nhà đầu tư thông minh ngay từ bây giờ để sở hữu cho mình một mảnh đất nền có giá trị phát triển cao trong tương lai.